หัวข้อข่าว : กศน.ตำบลหัวดง โดย นางสาวณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ครู กศน.ตำบล ได้รับมอบหมายจาก นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้หลักสูตรเกษตรเศรษฐกิจพอเพียง Online "กิจกรรมหลักสูตรOnline ตามรอยพ่อ"
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลหัวดง (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 น. กศน.ตำบลหัวดง โดย นางสาวณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ครู กศน.ตำบล ได้รับมอบหมายจาก นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้หลักสูตรเกษตรเศรษฐกิจพอเพียง Online "กิจกรรมหลักสูตรOnline ตามรอยพ่อ" จำนวน 1 ชั่วโมง โดยมีรายละเอีดยการเรียนรู้ดังนี้ ๑. เรียนรู้พระเกียรติคุณพระอัจฉริยภาพด้านการเกษตรเศรษฐกิจพอเพียงพิพิธภัณฑ์ภาย ในอาคารผ่านระบบออนไลน์ จํานวน ๓ ฐานการเรียนรู้ ๒. เรียนรู้พระเกียรติคุณพระอัจฉริยภาพด้านการเกษตรเศรษฐกิจพอเพียง โดยการชมภาพยนตร์ แอนิเมชัน ๒ มิติ จํานวน ๑ เรื่อง โดยนำนักศึกษา กศน.ตำบลหัวดง เข้าร่วกิจกรรมออนไลน์จำนวน 30 คน

.